ORDER SHIP NHANH

ORDER SHIP NHANH kính gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng và giới thiệu dịch vụ Order ship theo yêu cầu từ Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Thụy Sỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc, Lào… về Việt Nam bao hải quan trọn gói.

Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam uy tín.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu DỊCH VỤ ORDER SHIP NHANH với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ Quốc tế và nhập hàng bao thuế chuyên nghiệp với chất lượng cùng cước phí tốt nhất.

ORDER SHIP HÀNG THEO YÊU CẦU

ORDER SHIP HÀNG THEO YÊU CẦU TỪ TẤT CẢ CÁC NƯỚC VỀ VIỆT NAM BAO THUẾ.

ORDER SHIP NHANH dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.

ORDER SHIP NHANH sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh: Chuyển tiền Quốc tế, mua hàng hộ Quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu uy tín.

Để hiểu hơn về dịch vụ cùng những chính sách ưu đãi, vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ ORDER SHIP NHANH

Hotline: +84.909.552.888 (Zalo, Viber)
Email: [email protected]
Website: www.ordershipnhanh.com
FB: www.facebook.com/OrderShipNhanh
Địa chỉ: 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. HCM
Chi nhánh: 24 Ngõ 52, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội