ORDER UK SHIP UK GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

ORDER UK SHIP UK

100% Khách hàng sử dụng dịch vụ Order UK Ship UK của ORDER SHIP NHANH đều quay trở lại sử dụng dịch vụ các lần tiếp theo vì: Chuyến bay cố định thứ 2, thứ 5, chỉ 5 ngày giao hàng, rất hiếm bị delay. Cước phí vận chuyển siêu cạnh tranh cho tất cả các mặt hàng.

Đối với những tín đồ thời trang mua sắm Online, 100% là con số đáng kinh ngạc bởi ai cũng mê Order ship hàng UK vì nhiều lý do:

  • Tỉ giá linh động
  • Hàng về siêu nhanh, siêu chuẩn.

Vào những mùa bão giá, tỉ giá 01 đồng Bảng Anh chỉ còn 28.000VND đã tạo điều kiện rất tốt để Khách hàng mua những mặt hàng yêu thích cho mọi lứa tuổi.

Từ đó, hàng UK không còn xa lạ với người Việt Nam. Không chỉ yên tâm về chất lượng, mẫu mã hàng hoá xuất xứ từ UK cũng là điểm nhấn so với hàng Mỹ hoặc một số nước thuộc Châu Á.

ORDER UK SHIP UK

Khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ Order UK Ship UK tại Order Ship Nhanh vì:

  • Lịch bay chuẩn: Thứ 2 và thứ 5 trong tuần
  • Thời gian bay rất hiếm bị hoãn (delay): Chỉ 4-5 ngày vận chuyển và thông quan
  • Hỗ trợ mua hàng linh hoạt đối với các Website không chấp nhận thanh toán thẻ Việt Nam, thậm chí Website không chấp nhận đăng ký tài khoản (User) bằng IP VN.
  • Chia sẻ phí vận chuyển từ website đến văn phòng UK (Share Ship Web) linh động nhất thị trường.
  • Công mua hàng và tỉ giá rất thấp: VCB+1000vnd/Bảng.ư

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện trong môi trường làm việc năng động, ham học hỏi, chúng tôi luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Trong mọi trường hợp, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng các vấn đề của Khách hàng. Hãy để chúng tôi được chia sẻ việc mua hàng và vận chuyển hàng UK như một niềm vui lớn cho cả Khách hàng và Order Ship Nhanh.

ORDER UK SHIP UK