ORDER US SHIP US SIÊU NHANH, MIỄN THUẾ BANG!

ORDER US SHIP US

Dịch vụ Order Hàng Mỹ – Ship Hàng Mỹ của ORDER SHIP NHANH chia sẻ cơ hội miễn thuế Bang đối với tất cả các Website của Mỹ cho Khách hàng sẻ dụng dịch vụ Order ship hàng USA. Với 2 chuyến bay mỗi tuần và thời gian vận chuyển chỉ 5 ngày làm việc, Quý Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ Order Ship Hàng USA của ORDER SHIP NHANH.

ORDER SHIP HÀNG USA

MUA HÀNG MỸ – MIỄN THUẾ MỸ.

NHẬP HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM BAO THUẾ NHẬP KHẨU!

“Ngồi ở Việt Nam mua hàng ở Mỹ” là một xu hướng ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong thời buổi hiện nay.

Hàng hóa Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và giá cả vì những luật lệ, quy định nghiêm ngặt trong khâu quản lý hàng hóa. Thêm vào đó, các cửa hàng và siêu thị Mỹ thường xuyên có những chương trình giảm giá mạnh tay từ 50 đến 70%, rất hấp dẫn.

Chúng ta có thể mua hàng chất lượng nhưng giá cả lại rẻ đến không ngờ, rẻ hơn hẳn hàng mua tại Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều người tiêu dùng Việt chọn cách mua sắm hàng ngoại thông qua hình thức mua hàng hộ từ Mỹ.

ORDER US SHIP US

ORDER SHIP NHANH ra đời với nỗ lực đem đến cho các khách hàng dịch vụ ORDER US SHIP US (Mỹ) uy tín, đảm bảo, chất lượng và giá thành hợp lý.

Để mua hàng Mỹ, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm, ORDER SHIP sẽ hỗ trợ các bước còn lại cho khách hàng, đơn giản và nhanh gọn nhưng đảm bảo.

Order Ship Hàng USA

Order Ship Hàng USA

ORDER SHIP NHANH cung cấp 2 hình thức ORDER US SHIP US như sau:

1. Mua tại các website được liệt kê bên dưới.
2. Mua tại các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị.

ORDER US SHIP US

*Phí dịch vụ ORDER US SHIP US của ORDER SHIP NHANH:

1. Phí order: 5% tổng trị giá đơn hàng
2. Phí ship web: Tuỳ theo website
3. Phí ship về Việt Nam: Vui lòng liên hệ hotline để được báo giá (Đã bao gồm cả phí đóng gói và vận chuyển, giao hàng tận nơi.)

– Văn phòng tại Mỹ: OREGON – BANG MIỄN THUẾ MỸ.
– Lịch bay: Thứ 2 và thứ 4 hằng tuần.
– Thời gian giao hàng: Chính xác 7 ngày kể từ ngày bay.
– Cam kết bảo hiểm, đền bù: Bảo hiểm 5% tổng trị giá hàng (không bắt buộc).

Với hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế, khách hàng không phải lo lắng và mất nhiều thời gian đi thông quan hàng hóa để nhận được hàng.

Dịch vụ ORDER US SHIP US bao thuế của ORDER SHIP NHANH sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm nhiều hơn thời gian luôn đảm bảo mức thuế thấp nhất.

ORDER US SHIP US